#

Service

จุดเด่นบริการของเรา

#

After-sales Service

มีการรับประกันงาน และมีบริการหลังการขายที่ดูแลตลอดอายุการใช้งาน หากมีการซ่อมแซม หรือ ทำความสะอาด

#

Fast Service

มีความรวดเร็ว สามารถระบุวันส่งงานได้ชัดเจน

#

Products on demand

มีความผลิตภัณฑ์ และแบรนด์สินค้าให้เลือกหลากหลาย ตรงตามงบ ตรงตามดีไซน์ เน้นความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด

#

Expert team

นอกจากที่เราจะมีทีมงานที่มากประสบการณ์ ทั้งช่างเย็บที่มีฝีมือดี งานละเอียด และช่างติดตั้งที่ไว้ใจได้ อุปกรณ์ครบแล้ว เรายังมีทีมงานสำหรับประสานงาน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในงานในทุกครั้ง ประสานงานระหว่างทีมช่าง และ ลูกค้า ให้มีความเข้าใจตรงกัน งานมีความสมบูรณ์ ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

#

Damage warranty

มีการเตรียมงานและอุปกรณ์ดี มีคนคุมงานทุกขั้นตอน กันความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อโครงสร้างภายในอาคาร และเฟอนิเจอร์ของลูกค้า พร้อมกับเก็บงานเรียบร้อยหลังเสร็จสิ้นงาน

#

Good Design

สามารถออกแบบได้ตามดีไซน์ลูกค้า และสามารถคุมให้ค่าใช้จ่ายอยู่ในงบที่ลูกค้าตั้งไว้

ผ้าม่าน

Curtain

งานผ้าม่านมีบริการออกแบบด้วยดีไชเนอร์ให้เข้ากับ รูปแบบการตกแต่งบ้านท่าแนะนำการเลือกผ้าทั้งสี และชนิดที่เหมาะสมมีให้ ทั้ง ม่านจีบ ม่านหลุยส์ ม่านตาไก่ ม่านพับ ฯลฯ รวมถึงเทคนิคการบังแสงและบังสายตา ด้วยทีมช่างตัดเย็บและทีมช่าง ติดตั้งที่ชำนาญมืออาชีพ และที่สำคัญบริการหลังการขาย ทั้งอะไหล่ และ งานซ่อมแซม ซักทำความสะอาด ม่านจีบ ม่านโปร่ง ม่านหลุยส์ ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านม้วน ม่านมอเตอร์ ม่านลอน ม่านรางโชว์ ม่านบอลลูน ม่านน้ำตก ม่านไม้ไผ่ ม่านปรับแสง มีแบรนด์ผ้าให้เลือกหลากหลาย ตามดีไซน์ คุณภาพดี ผ้าไทย ตลอดจนผ้านำเข้า จากเกาหลี ทั้งยุโรป อิตาลี ฯลฯ

วอลเปเปอร์

Wallpaper

งานวอลเปเปอร์มีบริการออกแบบสำหรับงานตกแต่งด้วยดีไซเนอร์ทีมช่างติดตั้งที่ชำนาญมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายสีและมากชนิดทั้ง ไวนิล โฟม เท๊กซ์ไทส์ ภาพวิว ให้คำแนะนำ ตามความเหมาะสมทั้งคุณภาพและงบประมาณที่ท่านต้องการ มีบริการหลังการขายซ่อมแซม

มู่ลี่อลูมิเนียม

Aluminum Blinds

เหมาะสำหรับห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ ห้องครัว ห้องทำงาน สำนักงาน มีใบม่านให้เลือกหลากหลายทั้งขนาดและสี อีกทั้ง ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา พร้อมบริการหลังการขายอะไหล่ซ่อมแซม

ม่านไม้ไผ่

Bamboo Blinds

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านแบบ tropical แนวธรรมชาติช่วยให้ดผ่อนคลาย ร่มรื่น เหมาะกับห้องนั่งเล่น หรือรีสอร์ท พร้อมบริการหลังการขาย อะไหล่ซ่อมแซม

ม่านปรับแสง

Vertical Blinds

เหมาะกับห้องทำงาน สำนักงานหรือบ้าน ห้องรับแขกใช้งานง่าย ปิดเปิดสะดวก เรียบง่ายทันสมัยมีใบม่านคุณภาพดี เคลือบด้วยสารป้องกันเชื้อราแบคทีเรีย ไม่สะสมฝุ่นละออง อันก่อภูมิแพ้ พร้อมบริการหลังการขาย อะไหล่ซ่อมแซม

พรม

Carpet

บริการติดตั้งพรมติดพื้น สำหรับบ้าน อาคารสำนักงาน ด้วยทีมช่างติดตั้งที่ชำนาญมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคุณภาพและราคา พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมแซมและ บริการซักทำความสะอาด

มู่ลี่ไม้

Wood Blinds

บริการติดตั้งพรมติดพื้น สำหรับบ้าน อาคารสำนักงาน ด้วยทีมช่างติดตั้งที่ชำนาญมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคุณภาพและราคา พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมแซมและ บริการซักทำความสะอาด